วัคซีนโควิด-19

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะคือฉีดวัคซีนไฟเซอร์2เข็มแล้วพึ่งจะรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ได้2เดือนแบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะจะมีผลกระทบอะไรกับลูกในท้องไหมคะขอคำแนะนำแม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แม่ต้องลองปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ดูนะคะ