40+2. W. ยังไม่มีวี่แวววจะคลอด ไปกระตุ้นมาเมื่อวานกับบมามีมูกเลือด แต่ไม่ปวดดดท้อง

บ้านนี้ 39+4 เงียบมาก หมอตรวจปากมดลูกยังแน่นเปิดเซนเดียวไม่ขยับ อีแม่เลยนัด ผ่าพรุ่งนี้แล้วค่ะ ไม่ไหวแล้ว😅😅

ถ้าแม่มีน้ำเดินให้รีบไปเลยนะคะ ขอให้น้องคลอดง่ายๆคะ

เหมือนกันเลยค่ะ เจ็บจี๊ดๆกับท้องแข็งค่ะ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ และลูกน้อยนะคะ

เพิ่งงคลอดวันนี้เรยยจ้า ตอนน ตี 1

น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะ สู้ๆจ้า ✌️

ขอให้คลอดง่ายไปนะคะ✌️✌️