แม่ๆๆๆบ้านไหนได้ยาแบบนี้มาทานบ้านค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆๆๆบ้านไหนได้ยานี้มาทานบ้างค่ะอ้วกไหมค่ะแม่บ้านนี้กินทีไรอ้วกทุกทีค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆๆๆบ้านไหนได้ยาแบบนี้มาทานบ้านค่ะ

ได้ค่ะ ตอนแรกหยุดแพ้ท้องแล้ว พอหมอให้ยานี้มาก็กลับมาอ้วกอีก แต่ไม่ได้อ้วกบ่อยเท่าแต่ก่อน คิดว่ามันเม็ดใหญ่กินยากมากกว่าค่ะ

ได้ค่ะช่วงแรกกินแล้วอ้วกค่ะ เลยเปลี่ยนกินก่อนนอน กินก่อนนอนมา 1เดือน ตอนนี้กินตอนเช้าได้ปกติแล้วค่ะ ต้องกินนะคะเพื่อตัวน้อย

น่าจะได้ทุกคนค่ะยาแคลเกินหลังอาหารทันที เราก็กินตอนแรกอ้วกค่ะแต่หลังๆก็ทำท่าจะอ้วกแต่ก็พยายามต้องกินอยู่ดีค่ะ😅

อันนี้เป็นแคลเซียมค่ะ ถ้าทานไม่ได้ให้ดื่มนมแทนค่ะ แต่ดื่มนมห่างจากยาบำรุงเลือด 2ชั่วโมงนะคะ

4y trước

ใช่ค่ะ อันนี้คุณหมอกับเภสัชเป็นคนแนะนำนะคะ ไม่ได้พูดเองค่ะ

ได้คะแคลเซี่ยมของเราเค้าให้กินพร้อมอาหารเลยปกติ ไม่มีอาการอะไร

เราก็กินค่ะ.กินหลังอาหารเช้า ถ้ากินแล้วอ้วกให้ปรึกษาหมอนะค่ะ

ไม่อ้วกจ้า...แรกๆกลืนง่ายหลังๆมานี่เริ่มกลืนยากแล้วค่ะ 😅😅

ได้ค่ะ แต่เป็นแผงสีม่วง ทานแล้วไม่อ้วกนะคะแต่เกือบติดคอ

ได้ค่ะแต่แม่บ้านนี้เป็น500แผงม่วงค่ะไม่อวกนะค่ะแต่กินยาก

ได้แบบนี้เลยค่ะ เม็ดค่อนข้างใหญ่ เลยอาจจะทำให้อ้วกจ้า