แม่ๆๆๆบ้านไหนได้ยาแบบนี้มาทานบ้านค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆๆๆบ้านไหนได้ยานี้มาทานบ้างค่ะอ้วกไหมค่ะแม่บ้านนี้กินทีไรอ้วกทุกทีค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆๆๆบ้านไหนได้ยาแบบนี้มาทานบ้านค่ะ

ของบ้านนี้ได้มาแบบนี้ค่ะแต่ก็ไม่มีอาการแพ้อะไรน่ะค่ะ

ได้ค่ะ แต่ไม่มีอาการอะไรนะคะแต่ติดคอเพราะเม็ดใหญ่

บอกหมอได้นะ หมอจะเปลี่ยนยาให้ เป็นยาละลายน้ำแทน

ลองกินข้าวเสร็จให้กินยาตามน้ำเลยค่ะ.จะได้ไม่อ้วง

บ้านนี้ก็อ้วกคะ แต่อ้วกเพราะมันเม็ดใหญ่ ทานยากก

เป็นเหมือนกันค่ะ เเต่ก็พยามกินตามที่หมอสั่ง

ได้ค่ะ​ อ้วกค่ะ​ หมอเลยแนะนำให้ทานก่อนจะนอน

แคลเซียม ไม่อ้วกจ้า บ้านนี้กินยาง่าย ☺️☺️☺️

แม่บ้านนี้หมอแนะนำให้ทานพร้อมอาหารเช้าคะ

แคลเซียมค่ะ แม่บ้านนี้กินได้ไม่อ้วนกค่ะ