ใครพอจะแนะนำครีมทารอยแตก🍶

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 🤰 แม่ๆใช้ครีมรอยแตกแบบไหนกันบ้างคะ ขอชื่อยี่ห้อหน่อยค่ะแม่ขอบคุณค่ะ🙏

ใครพอจะแนะนำครีมทารอยแตก🍶GIF

แนะนำ eve's กับ ครีมกระปุก Nivea น้ำมันมะพร้าว คะ (แต่บ้านนี้ใช้ทุกอย่างสุดท้ายก็แตกอยู่ดีคะน่าจะเป็นเพราะน้ำหนักที่ขึ้นเยอะคะแตกตอนไตรมาสสุดท้ายคะ)😅

2y trước

เฟสอันนี้เป็นตัวแทนจำหน่ายeve'sคะ

palmers ที่คุณชมพู่เป็นพรีเซ็นเตอร์ค่ะ หาได้ตามวัตสัน ร้านยาทั่วไปเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้eve’sเราแนะนำครีมeve’sค่ะ สนใจสอบถามได้ค่ะ🫶🏻 Line id: https://line.me/ti/p/2dQAgpUOhP

ปามเมอร์ กับ ไบโอออย ค่ะแม่ ใช้แล้วดีมากจริงๆค่ะ

2y trước

ดีมากจริงๆค่ะแม่ ส่วนตัวใช้ ไบโอออยตั้งแต่ยังไม่ท้องแล้ว ผิวดีชุ่มชื่นไม่แห้งเลยค่ะ

เราใช้ นิวเวียร์ตลับน้ำเงิน กับเบบี้ออยค่ะ

แบบนี้ มี3ราคา คะ

บ้านนี้ใช้ EVE'S ค่ะ

2y trước

ในช็อปปี่ค่ะ

ใช้ของ eve's ค่ะ

2y trước

หาซื้อได้ที่ไหนค่ะ