แม่บ้านไหนมีเส้นสีดำหน้าท้องบ้างคะ โบราณว่าจะได้ลุกชายจริงไหม แต่แม่อยากได้ลุกสาวจังเลย 🐻😂

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่บ้านไหนมีเส้นสีดำหน้าท้องบ้างคะ โบราณว่าจะได้ลุกชาย แต่แม่อยากได้ลุกสาว😂🐻

แม่บ้านไหนมีเส้นสีดำหน้าท้องบ้างคะ โบราณว่าจะได้ลุกชายจริงไหม  แต่แม่อยากได้ลุกสาวจังเลย 🐻😂

เป็นฮอร์โมนที่เปลี่ยนไปนะคะถึงมีเส้นขึ้นแม่ๆบางคนไม่มีรวมถึงเราด้วยมีจางๆใต้สะดือค่ะ5เดือนกว่าแล้วไม่เข้มขึ้นเลย

ไม่เกี่ยวนะคะ มันเป็นฮอร์โมนของแม่ๆแต่ละคนจ้า อย่างเราเส้นที่ท้องไม่ค่อยมี แต่จั๊กแร้กับหัวนมดำแทนค่า🥹

ไม่เกี่ยวค่ะ บ้านนี้ตอนท้องแรกได้ลูกชายก็ไม่มีเส้นดำๆตอนนี้ท้องลูกสาวก็ไม่มีเหมือนกันค่ะ

1y trước

ขอบคุนคะ อย่างน้อยก้แอบลุ้นคะแม่ อยากได้ลุกสาวมากเลย

ไม่เกี่ยวนะคะ ท้องแรก ยันท้องที่3 เรามีหมดนะคะ ท้องแรกผู้หญิง ท้องสองผู้ชาย ท้องสามผู้หญิง

ไม่เกี่ยวจ้าดิฉันท้องที่4แล้ว สามท้องแรก2ชาย1หญิงก็ขึ้นค่ะเดี่ยวก็จางหลักคลอด

บ้านนี้มีค่ะ ท้องแรกลูกสาว ท้องสองลูกชาย ขึ้นเส้นดำชัดเจนทั้ง 2 ท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ก็มีแต่คนทักว่าได้ลูกชายคะแต่ซาวแล้วได้ลูกสาวคะสมใจแม่มากๆ

เราได้ลูกชายทั้งสองท้องค่ะ ไม่มีเส้นดำค่ะ มีขนท้องที่เยอะขึ้นค่ะ 5555

1y trước

ทางนี้ได้ลูกชายแต่มีแต่คนทักว่าได้ลูกสาวค่ะ อาจจะได้ลูกสาวก็ได้นะคะ 😊

ไม่มีเส้นดำ มีแต่ขนดำๆค่ะ ได้ลูกสาว แต่ส่วนตัวคิดว่าไม่เกี่ยวนะคะ

1y trước

บ้านนี้ได้ลูกสาวคะ

คิดว่าไม่เสมอไปนะค่ะ บ้านนี้ผู้ชายค่ะ หน้าท้องไม่มีเส้นเลยค่ะ