แม่บ้านไหนมีเส้นสีดำหน้าท้องบ้างคะ โบราณว่าจะได้ลุกชายจริงไหม แต่แม่อยากได้ลุกสาวจังเลย 🐻😂

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่บ้านไหนมีเส้นสีดำหน้าท้องบ้างคะ โบราณว่าจะได้ลุกชาย แต่แม่อยากได้ลุกสาว😂🐻

แม่บ้านไหนมีเส้นสีดำหน้าท้องบ้างคะ โบราณว่าจะได้ลุกชายจริงไหม  แต่แม่อยากได้ลุกสาวจังเลย 🐻😂

ของเราเส้นไม่ค่อยดำค่ะแต่ขนที่หน้าท้องเยอะมาก #ลูกสาวจ้า

1y trước

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก้ขอไห้ได้ลุกสาวด้วยเถืด

มีคะ ขึ้นมาถึงใต้สะดือ แต่เดิมผิวเข้ม อาจมองไม่ชัด

ส่วนตัวว่าไม่เกี่ยวนะคะ บ้านนี้เส้นดำชัดมาก ผญคะ

1y trước

ขอให้สมปรารถนานะคะแม่ 🥰♥️

ไม่มีเส้นสีดำเลยค่ะแต่ขนหน้าท้องเยอะเลย555

ไม่น่าเกี่ยวนะคะ เรายังได้ลูกสาวเลย 😐😐

บ้านนี้มีจ้า เเต่ได้ลุกสาวทั้ง2คนเรยจ้า❤️

1y trước

อยากได้ลุกสาว แบบแม่จัง สาธุ😍

ไม่จริงค่ะท้องผู้หญิงก็มีขีดเหมือนกัน

ส่วนตัวมีเส้นดำจางๆ มากๆ ได้ลูกสาวค่ะ

1y trước

😍😍😍ยินดีด้วยคะแม่

บ้านนี้เส้นเข้มมากค่ะ ได้ลูกชายย

เราลูกชายคะ เส้นแบบ เจ้าของโพสเลย

1y trước

บ้านนี้รอวันที่28จ้า