เปิดเพลง

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ ๆ บ้านไหนเปิดเพลงให้ลูกในท้องฟังบ้างค่ะ แม่บ้านนี้จะเปิดให้ลูกฟังแต่ไม่รู้จะใช้เพลงอะไรดี แม่ ๆ บ้านอื่นช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ???

* ฟังโมสาร์ทค่ะ ทุกครั้งที่อาบน้ำและตอนเข้านอน เปิดฟังไหลๆไปจนตื่นนอนตอนเช้าเลย ฟังวันละ2-3ครั้งค่ะ เราสลับฟังเพลงสากลบ้าง edmบ้างงับ 😅 แล้วแต่แม่ชอบเลยคร้าบ แต่โมสาร์ทลูกจะตอบสนองเร็วมากค่ะ ช่วยเรื่องพัฒนาการด้วยค่ะแม่ 💗

เปิดสลับไปเรื่อยค่ะ​ เวลาอาบน้ำก็​เปิดเพลงที่ตัวเองชอบ​ อาบไปร้องไป​ ช่วงงีบกลางวันเปิดเพลงไทยบ้าง​ สากลบ้าง​ บางทีก็​เพลงเด็กในแอปนี่แหละค่ะ​ เปิดคลอไประหว่างนอนหลับเจ้าตัวเล็ก​ในท้องจะได้อารมณ์​ดีค่ะ

บ้านนี้เปิดเพลงสากลค่ะ สากลแบบเบาๆ เช่น day 1 , grill like you , love yourself , one call away , The lazy song , a rocket to the moon เป็นแนวสากลแบบผ่อนคลายค่ะไม่ร็อคดนตรีไม่เครียดไม่เศร้า ไพเราะค่ะ บ้านนี้ให้ลูกฟังแล้วก็ร้องให้ลูกฟังด้วยค่ะ

บ้านนี้แม่เปิดโมสาร์ทครึ่งชม. ลูกนิ่งเชียว พ่อเปิดลูกทุ่ง หมอลำ ลูกแดนซ์ดิ้นกระจายค่ะ เวลานั่งรถเปิดสากลลูกก็ขยับนิดหน่อย สรุปคือ ทุกแนวค่ะ😄

เพลงโมสาร์ท เปิดให้ฟังทุกวันเลยจ้า เปิดเวลาเดียวกันของทุกๆวัน พอใกล้ๆถึงเวลาที่ต้องฟังเพลง เค้าจะมาต่อยๆท้องเรียกแม่ให้เปิดเพลงค่ะ 😂

แม่บ้านนี้ก็เปิดเพลงให้ลูกฟัง ลูกทุ่งบ้าง สตริงบ้าง แต่ก่อนนอนทุกคืนแม่จะเปิดบทสวดมนต์ชินบัญชรให้ฟังค่ะ แม่เองก็สวดด้วยค่ะ

เราเปิดเพลงสากล เปิดการ์ตูนอังกฤษ เปิดโมสาร์ เปิดภาษาอังกฤษให้น้องฟังจนชอบ เราอยากให้เขารู้อะไรก็ให้เขาฟังแบบนั้นค่ะ

เพลงโมสาท. เลยค่ะในยูทูป. จะเป้นทำนองกล่อม เเม่บ้านนี้เปิดไห้ฟังตอนอยุ่ในท้องค่ะ. พอออกมาน้องก้นอนฟังตาเเป๋วเลยค่ะ

เพลงโมสา​ท​ ฟังก่อนนอนค่ะ​ ส่วนฟังตอนเช้าหรือตอนว่างๆแนะนำพิมเข้ายูทูปว่าเพลงเสริมพัฒนาการเด็กค่ะ​ มีเยอะมาก

เปิดไห้ฟังตั้งแต่ลูก5เดือนวันไหนไม่เปิดไห้ฟังไม่ดิ้นจ้าาพอเปิดดิ้นขึ้นมาเรยงอแงเก่งตั้งแต่อยู่ในท้องเรยจ้าา