เปิดเพลง

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ ๆ บ้านไหนเปิดเพลงให้ลูกในท้องฟังบ้างค่ะ แม่บ้านนี้จะเปิดให้ลูกฟังแต่ไม่รู้จะใช้เพลงอะไรดี แม่ ๆ บ้านอื่นช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ???

บ้านนี้เปิดเพลงที่แม่ชอบฟัง เพลงไหนสนุกก็ร้องเพลงไปด้วย ลูกก็คงดิ้นตาม เพราะเปิดเพลงทีไรลูกดิ้นทุกทีเลยค่ะ

บ้านนี้เปิดทุกแนวค่ะ​ แต่ที่เปิดบ่อยสุดจะเป็​นเสียงกีตาร์​คลอๆเบา​ บางที่แม่ฟังแล้วหลับเองก็มีค่ะ😅

บ้านนี้เปิดนิทานก่อนนอนค่ะเจ้าตัวน้อยไม่ดิ้นเลยแต่รู้สึกเหมือนเขากำลังหลับและฟังอย่างตั้งใจเลยค่ะ

เราเล่น กีต้าร์และเปิดเพลงคนมัสการพระเจ้า ฟังเทศนา ให้ลูกฟังด้วย การตอบสนองลูกชายดีมาก ค่ะ

บ้านนี้เปิดค่ะ เปิดเพลงโมสาร์ท พัฒนาสมองลูก ทำให้แม่คลายเครียดด้วยค่ะ ฟังเพลินๆแล้วก็หลับ

ท้องแรกเปิดโมสาร์ท เล่านิทาน ท้องสองเปิดทุกแนว เล่านิทาน ทั้งคู่อารมณ์ดี พัฒนาการสมองดี

บ้านนี้เปิดคะ เวลานอนเข้ายูทูปเลยคะมีให้เลือกเยอะ พิมพ์ว่าเพลงสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์

ถ้าอยู่กับพ่อจะเปิดธรรมมะกับบทสวดมนต์ แต่ถ้าอยู่กับแม่จะเปิดเพลงกล่อมกับโมสาร์ทค่ะ

เปิดคะ เฉพาะวัยทิ่ลุกดิ้นบ่อยๆ ดิ้นแรง เปิดแล้วเหมือนค่อยๆหลับไปพร้อมกับแม่จ้า ❤

เปิดเพลงคลาสสิคคะ ส่วนตัวชอบโชแปง ไชครอฟกี้ บาคคะ ไม่ก็เพลงกล่อมเด็กเบาๆเพลินๆคะ