ตั้งครรภ์8วีค

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แบบนี้อันตรายไหมค่ะตั้งครรภ์ได้8วีค มีภาพใต้โพส👇ไม่มีอาการปวดท้องน้อย และออกไม่เยอะค่ะ..มันคืออะไรค่ะ #ขอบคนสำหรับคำตอบจากแม่ๆนะคะ

บ้านนี้มีออกตอน8wเหมือนกันค่ะ เลยรีบไปหาหมอ หมอก็แจ้งว่าแท้งคุกคาม ไม่ได้กินยาหรือฉีดกันแท้ง พยายามนอนอยู่เฉยลุกแค่เข้าห้องน้ำอยู่เดือนครึ่งค่ะ จน14wออกเยอะ หมอเลยฉีดกันแท้งให้ ฉีดมาอาทิตย์นึงเลือดถึงหยุดค่ะ ตอนนี้20wแล้วไปซาวด์มาปกติดีทุกอย่างดิ้นเก่งมาก สู้ๆนะคะแม่

น่าจะเป็นเลือดเก่านะคะ มีตอน 6w เหมือนกันค่ะแต่ออกเยอะกว่านี้ คุณแม่ลองไปหาหมอตรวจอีกทีเเผื่อไว้ก็ได้นะคะ ตอนนั้นก็ไปหาเหมือนกันกลัวมีภาวะแท้งคุกคามค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

อันตรายไหมคะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่