ขอคำเเนะนำวิธีเลือกขวดนมเด็กเเรกเกิด

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เด็กเเรกเกิดใช้ขวดนมเเบบไหนเเล้วจุกนมใช้กับขวดเเบบไหนค่ะ พอดีท้องเเรกค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เลือกขวดขนาด4ออนช์พอค่ะ จุกนมเลือกแบบเสมือนนมมารดาขนาด0-3 ส่วนจะใช้แบบธรรมดาหรือคอกว้างก็แล้วแต่แม่เลยค่ะ