ขอคำแนะนำหน่อยคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ปกติตอนยังไม่ท้องขาหนีบ กับรักแร้ไม่ดำเลยคะ 🥺 ตอนนี้ดำมากแม่ๆคนไหนมีครีมหรือที่ขัดเเนะนำไหมคะ #ดำมากคะ 😫

ของเราก็ดำมากๆค่ะ สิวก็เต็มหลัง รักแร้ดำ ง่ามขาดำ แต่ไม่ใด้ใช้ครีมอะไรนอกจากออแกนิค กลัวส่วนผสมของครีมมีต้อทารก หมอบอกว่าเดี๋ยวคลอดก็จะจางลงเองค่ะ เนื่องจากเกิดจากฮอร์โมน

บ้านนี้เป็นค่ะ ดำจนตกใจเลยขัดยังไงก็ไม่ออกแต่พอคลอดแล้วค่อยๆหายเลยค่ะ