มีเลือดจางๆซึมออกมา

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้5สัปดาห์ แต่มีเลือดจางๆซึมออกมา จะเปนอะไรรึป่าวคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

รีบๆหาหมอเลยแม่ บ้านนี้นัดตรวจปกติ แต่ดันเจอเลือดออกหลังรกต้องฉีดยากันแท้งเลยทุกอาทิตย์ อาทิตย์ละ 1 เข็ม 3 อาทิตย์ติด

รักษาสุขภาพ และบำรุงครรภ์ให้แข็งแรงพร้อมยิ้มรับสมาชิกให้ให้ปลอดภัยทั้งคู่ค่ะ

หมอนัดเมื่อวาน หมอบอกว่า น้องไม่อยู่แล้วจ้า แท้งธรรมชาติแร้ว 😢😢😢😢😢😢😢

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

หาหมอค่ะแม่ เสี่ยงเเท้งคุกคาม

เลือดออกแนะนำหาหมอค่า

หาหมอเลยค่ะ