ท้องแรก 4w มีอาการเสียวท้องน้อย

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรกด้วย ก่อนหน้านี้มีอาการปวดเต้านม และอาการเสียวท้องน้อยแต่จะเป็นก่อนปจด.มา 1ครั้งในเดือนค่ะ และวันที่2/9/63 ตรวจเจอ2ขีด อาการเสียวท้องน้อยก็เกิดขึ้นบ่อย 1วันเป็น3-4ครั้ง ฝากครรภ์เรียบร้อย ถามคุณหมอ แต่เราชี้ผิดจุดเลยได้คำตอบไม่ชัดเจน ฝากคลินิกนะคะ#แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ช่วยบอกทีค่ะ

1 Trả lời

อาจจะมดลูกขยายค่ะ