1เดือน1อาทิตย์ ชอบคำราม เหมือนแบ่งอึ ตอนเช้าๆ ปกติไหมคะ

ปกติค่ะ ของเรา 1 เดือน 9 วัน คำรามมาเป็นสัปดาห์แล้วค่ะ 😆

บ้านรี้ 1 เดือน 2 วัน ทำเสียงขู่ทักวัน พ่อก็ว่าขี้ตลอด😂

บ้านนี้เเบบอึออออออหน้าเครียดๆ1m19d

เป็นเหมือนกันค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะ