ตั้งครรภ์ได้ 25w6 เเล้ว..มีน้ำใสๆออกจากหัวนม.เเต่ไม่เหลว.เเม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ#อยากรู้ว่าปกติไหมค่ะ

ก็คือน้ำนมค่ะ อย่าไปนวดไปบีบนะคะ ถ้ามันไหลจนลำคานก็ใส่แผ่นซับน้ำนมค่ะ

2y trước

ขอบคุนน๊าาเเม่🙏🙏🙏

ปกติค่ะ แต่อย่าบีบ/เค้นนะคะ เพราะจะเป็นการกระตุ้นให้มดลูกบีบตัวค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆน่าาเเม่🙏🙏