ปวดเยี่ยวเลยลุกขึ้นมาเยี่ยวในเวลาตีหนึ่งครึ่งเยี่ยวเสร็จรู้สึกเจ็บท้องน้อยจีดประมาณ10วินาที

กี่วีคค่ะ หมอจะบอกตลอดค่ะถ้าเราคิดว่าไม่ปกติแสดงว่าผิดปกติค่ะ คือไปพบหมอค่ะ เพราะแต่ละคนอาการไม่เหมือนกันค่ะต้องทำการตรวจจากหมอ

3y trước

16 วีค แล้วค่ะ

กี่วีคค้ะแม่ แนะนำแม่หาหมอนะคะ

3y trước

16แล้วค่ะ

อาการนี้ต้องไปหาหมอแล้วค่ะ

แม่ลองไปหาหมอดูดีไหมคะ

แนะนำหาหมอจะดีกว่านะคะ

แนะนำหาหมอค่ะ

ไปหาหมอยังคะ