แนะนำครีมทาท้องแตกลายหน่อยค่ะ

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะผสมกับครีมทาผิวทั่วไปเลยแล้วก็เบบี้ออยก็ได้ค่ะ บ้านนี้ทานตั้งแต่รู้ว่าท้อง 1 เดือนเลยค่ะทาทุกวันเช้าเย็นตอนนี้8 เดือนกว่าก็มีแอบแตกบ้างนิดหน่อย แต่ถ้าคุณแม่มีรอยแตกแล้วมาทาครีมส่วนมากจะไม่ได้ผลนะคะแต่คุณแม่ต้องทาไปเรื่อยๆค่ะจนคลอดน้องแล้วคุณแม่ก็ยังต้องทานะคะเพราะจะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและให้กลับคืนสภาพได้ค่ะแต่รอยแตกจะไม่หายไป100%นะคะแต่ว่าจะจางบ้างนิดหน่อยค่ะ

บ้านนี้ใช้นีเวียตลับสีน้ำเงิน ตลับใหญ่ราคาอยู่ที่ 100 กว่าบาทค่ะ สลับกับ Aveeno สูตรสำหรับคนผิวแห้งขวดสีเขียวค่ะ ทาตั้งแต่ 4 เดือนกว่า ตอนนี้ยังไม่ค่อยมีรอยแตกเพิ่มค่ะ จะมีก็เพราะอ้วนแล้วท้องแตกลายอยู่แล้ว

แตกแล้วไม่หายแตก แต่จะไม่แตกเพิ่มค่ะ ทาครีมอะไรก็ได้ แต่ทาสม่ำเสมอ จะได้ไม่แห้งค่ะ เนื้อครีมหนักๆหรือพวกออยก็ดีค่ะ เราทาเจอร์เก้น และน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น นูโทรจิน่าออย และครีมอื่นๆที่มี ไม่แตกค่ะ

แม่บ้านนี้ไม่แตกค่ะแต่ทาครีมว่านหางจระเข้ค่ะ

ใช้ สองตัวนี้จร้า 32 week แล้วยังไม่แตกจร้า

บ้านนี้ใช้ eve's ค่ะ

eve's/palmer/bio oil ค่ะ