6เดือนแล้ว ท้องเล็กไปรึป่าวคะ หรือปกติของคนตัวเล็ก

บ้านนี้ก็6เดือน คนชอบทักว่าท้องเล็กเหมือนกันค่ะ แต่น้ำหนักลูกตอนนี้จะ1กิโลแล้วค่ะ เบื่อเหมือนกันนะแม่ เราคนตัวเล็กจะให้ไปใหญ่อะไรขนาดนั้น บางคนท้องใหญ่ๆลูกตัวเล็กก็มีค่ะ อย่าไปใส่ใจเลยแม่✌🏻✌🏻

6เดือนกว่าคะ หมอว่าคุนแม่ท้องเล็ก แต่ที่สังเกตท้องนี้จะใหญ่กว่านะคะ ทัอง1-2-3 เล็กกว่านี้ น้ำหนักน้องทุกคนก็พ่นเกณฑ์2900ขึ้นไปนะคะ วันที่คุนแม่ไปคลอดน้ำหนักรวมยุที่47-48เองคะ

ปกติค่ะแม่ เราตัวเล็กแต่ท้องเราใหญ่มาก คลอดออกมา 2990 เอง สรุปคือ น้ำคร่ำ มีเยอะ ไม่สบายตัวเลย เอาที่สบายๆค่ะ ใส่ใจมาก เครียด

บ้านนี้น้ำหนักก่อนตั้งครรภ์​กับไกล้คลอดเท่าเดิมค่ะแม่42/43 น้องออกมา​ 3140 ตัวเล็กไม่ได้หมายความว่าลูกจะเล็กค่าาา

รูปตอนท้องได้6เดือนแม่บ้านนี้ก็เล็กจร้า พึ่งท้องออกได้7เดือนจร้าแม่ อย่าคิดมากนะคะเดี๋ยว7ขึ้นออกเร็วมาจร้า

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

บ้านนี้7เดือนแล้ว ท้องเท่าๆนี้เลยค่ะ แม่อย่าเครียดน้า💖

24+1week ท้อง2 แม่ตัวเล็กค่ะตอนนี้น้ำหนัก42 ก่อนท้อง35.7

บ้านนี้ก่อนท้อง 42 พอท้อง47 เป็นคนผอมมากค่ะ

ก่อนตั้งครรภ์เค้านน.46 ตอนนี้ 52 เค้า5เดือน