ขอสอบถามได้ไหมคะเมื่อตรวจแล้วรู้ว่าท้องวันนี้เดินค่อนข้างเยอะแล้วเหมือนเจ็บตรงท้องน้อยเป็นอะไรไหม

1 Trả lời

ช่วงนี้ควรเดินน้อยๆ หรือเดินช้า ๆ ลง ค่ะ ท้องอ่อนต้องระมัดระวังหน่อยค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ จะเดินให้ช้าลงละก็น้อยลง จะพยายามคะ