คนท้องคนไหน เคยเลือดออกทางช่องคลอดไหม่ค่ะ พึ่งได้7สัปดาห์4วันแล้วค้ะ มีเลือดออกเล็กน้อยหลังปัสสาวะ

เรามีเลือดสีน้ำตาลออกมานิดเดียวเหมือนกัน​ ถามแบบนี้เหมือนกัน555555​ สุดท้ายรีบไปหาหมอเพราะห่วงตัวน้อย​ หมอบอกว่ารกลอกตัว​ ทำให้มีเลือดออกในท้อง​ ฉีดยากันแท้งมา1เข็ม​ ตอนนี้นอนเฉยๆเลย1อาทิตย์จ้าา​ รีบไปหาหมอเถอะค่ะ​ อันตรายกับลูกมากๆ

บ้านนี้เลือดออกตอน7วีคเหมือนกันคะจะออกปนมากับปัสสาวะแต่ไม่ติดกางเกงในไปหาหมอก็ปกติดีคะไม่ได้ฉีดยาได้แค่ยาบำรุงมากินแต่ที่ดีควรไปหาหมอนะคะ

บ้านนี้ค่ะ ตอน7+4วีคเหมือนกัน เสี่ยงแท้งคุกคามคุณหมอฉีดยากันแท้งไห้1เข็มตอนนี้น้องเกาะมาได้27วีคแล้วค่ะ

ในระหว่าตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกจะมีได้แค่ตอนใกล้คลอดเท่านั้นนอกนั้นต้องรีบไปพบแพทย์จ้า

ไม่มีค่ะ คนท้องไม่ควรจะมีเลือดออกอยู่แล้ว ถ้ามีต้องรีบหาหมอนะคะ จะน้อยหรือจะมากก็อันตราย

มีค่ะเลือดเป็นสีน้ำตาลไปหาคุนหมอเด็กหัวใจเต้นดีปกติหมอเลยให้ยากินกันแท้งค่ะ

เลือดออก ไม่ว่าจะมากหรือน้อย ไม่ว่าจะสีอ่อนหรือเข้ม ต้องหาหมอด่วนที่สุดค่ะ

บ้านนี้เลือดออก..คือแท้งเลยค่ะรีบหาหมอด่วนนะค่ะคนท้องเลือดออกไม่ดีค่ะ

มีค่ะนิดหน่อยช่วง2เดืนแรก หมอบอกปกติตอยนี้26สัปดาห์แล้วลูกแข็งแรงดีค่ะ

เคยจ้าหมอจะฉีดยากันแท้งให้แล้วให้หยุดพัก7วันควรไปพบหมอดีที่สุดจ้า