คนท้องคนไหน เคยเลือดออกทางช่องคลอดไหม่ค่ะ พึ่งได้7สัปดาห์4วันแล้วค้ะ มีเลือดออกเล็กน้อยหลังปัสสาวะ

หาหมอคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกไม่ว่าจะมากหรือน้อยก็ตามคะ

ออกค่ะ ออกช่วง 5 week ออกประมาณ 1 เดือนค่ะ ฉีดยากันแท้ง 1 เข็มค่ะ

ขณะตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกนะค่ะ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ถ้าเลือกออกควรจะไปหาหมอนะคะ

ออกตอน6วีคคะ แท้งคุกคามคะ