เจ็บท้องแต่ปากมดลูกไม่เปิด

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้เจ็บท้องมากเจ็บทุก5นาทีเจ็บมา3วันแล้วคะวันแรกที่เจ็บก็ไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกไม่เปิดให้กลับบ้านต้องรอให้มีมูกเลือดหรือน้ำเดินค่อยมาใหม่มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ. 39วีค กำหนดคลอด 24มกรา#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้าเจ็บทุก 5 นาที และสม่ำเสมอ น่าจะใกล้คลอดแล้วแม่ ไป รพ. ค่ะ

3y trước

โทรไป รพ. ต่อสายห้องคลอด แจ้งอาการก่อนได้ค่ะ เจ้าหน้าที่จะได้ประเมินให้