กินนมผงยี่ห้อไหนดีค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้น้องกินนมแม่มา3เดือนน้ำนมไม่เพียงพอจะกินนมผฝยี่ห้อไหนดีค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กินนมผงยี่ห้อไหนดีค่ะGIF

บ้านนี้กิน hiq super gold สูตร 1 จร้า น้องที่บ้านกินแล้วถ่ายปกติไม่มีอาการท้องผูก จร้า แต่ก็ขึ้นอยู่ที่เด็กด้วยจร้าว่าจะถูกกับนมไหม

เอนฟาแลค สูตร1 สารอาหารไกล้เคียงนมแม่สุด แพงสุด แต่ก็แล้วแต่เด็กแต่ละคนค่ะว่ากินแล้วโอเคไหม

บ้านนี้กินไฮคิวตั้งแต่คลอดเลยจ้าตอนนี้น้องได 1 เดือน 9 วัน

ของเรากินเอนฟาพลัส น้องจ่ำม้ำดีค่ะ

บ้านนี้ให้น้องกินนมผงเอนฟาโกลด์ค่ะ

แนะนำเอนฟาโกรเอพลัส สูตร 1 ค่ะ

บ้านนี้กินเอนฟา สูตร 1 ค่ะ

บ้านนี้ทานตัวนี้อยู่ค่ะ

เอนฟาแลค สูตร1 ค่ะ