พอดีปจด.พึ่งขาดได้2วัน เลยลองตรวจดู แม่ๆมองเห็นขีดที่2ไผมค่ะ

##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ช่วยดูหน่อยค่ะว่า2ขีดไหม

พอดีปจด.พึ่งขาดได้2วัน เลยลองตรวจดู แม่ๆมองเห็นขีดที่2ไผมค่ะ

2 ขีดค่ะยินดีด้วยนะคะ อีก 2สัปดาห์ไปซาวด์จะเจอน้องแล้วค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ ตื่นเต้นมากคะคุณแม่