พอดีปจด.พึ่งขาดได้2วัน เลยลองตรวจดู แม่ๆมองเห็นขีดที่2ไผมค่ะ

##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ช่วยดูหน่อยค่ะว่า2ขีดไหม

พอดีปจด.พึ่งขาดได้2วัน เลยลองตรวจดู แม่ๆมองเห็นขีดที่2ไผมค่ะ

วันนี้ลองตรวจดูตอนเที่ยงๆ ขึ้นขีดเดียวค่ะแล้วเหมือนมีเลือดสีชมพูออกมา ปวดท้องนิดน่อย ไม่แนใจว่าจะเป็นปจด.ไหม แม่จะแห้วอีกแล้ว

2y trước

แล้วตอนนี้คุณแม่ได้ท้องไหมค่ะ มีเลือดออก

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ปจด.ขาดสองวันเหมือนกันค่ะ ตรวจช่วงเช้าตอนตื่นนอนนะคะจะขีดจะชัดมากก

2y trước

ยินดีล่วงหน้าเช่นกันนะคะ🥰

2 ขีดจางเหมือนบ้านนี้ค่ะแม่ พอไปตรวจกับหมอ ได้ 4+3 W ตอนนี้ 13+5 W แล้วค่ะ ได้ลูกชายสมใจค่ะ ท้องสองแล้ว

เหมือนกันเลยค่ะ ขอให้สมหวังนะคะ บ้านนี้รอลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ รอตรวจใหม่อีก3-4วัน🥺🥺

2y trước

ไปตรวจกับหมอเลยค่ะ แต่มองแล้วท้องชัวร์ค่ะ ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

บ้านนี้ตรวจเมื่อเช้าจ้า อีกขีดแทบมองไม่เห็นเลยคะ รอลุ้นยู่เหมือนกันคะ

พึ่งตรวจวันนี้เหมือนกันค่ะ พอจะมีลุ้นบ้างไหมคะ แม่แอบมีความหวัง 😂😂

2y trước

เดี๋ยวน้องก็มา สู้ๆนะคะแม่ บ้านนี้รอมา11เดือน ค่ะ

ของเราประจำเดือนขาดเกือบจะ3 เดือนแล้วค่ะแต่ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวเอง😰😰

2y trước

บ้านนี้ปล่อยมาปีกว่าแล้วค่ะ น้องไม่ยอมมา แม่ก็เริ่มถอดใจแล้ว บวกกับไปฉีดวัคชีนโควิดมาปจด.ก็มาไม่สม่ำเสมอเลยค่ะ พอปจด.รอบสุดท้ายมา แม่เลยใช่แอฟ ไข่ตกช่วย ทำการบ้านอาทิตละครั้ง ไม่คิดว่าน้องจะมาเลยค่ะ

2ขีดยินดีด้วยคะ ถ้ายังไม่มั่นใจ สองสามวันตรวจอีกคะ ฮอร์โมนจะเข้มขึ้นคะ

2y trước

ลองนับไข่ตกดูไหมคะ บ้านนี้นับวันไข่ตกจากแอพที่เป็นรูปขนนกคะไม่แน่ใจคะ ไปฉีดวัคซินโควิดมาไม่สม่ำเสมอเหมือนกันสองเดือนมาทีจนคิดว่าท้องแต่ตรวจก็ขึ้นขีดสองจางๆจน ปจด.มาคะเลยใช้แอพนับวันไข่ตกพอถึงวันไข่ก็ฟีเจอร์ริ่งกับแฟนเลย แต่คุณแฟนต้องขยันนิดนึงน๊า ตอนนี้บ้านนี้ได้9วีค คะสู้ๆน๊าขอให้สมหวังคะ

ยินดีด้วยคะ2ขีดท้องบ้านนี้ก็จางแบบนี้เลยตอนนี้ได้35วีคแล้วคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ อยากสมหวังเหมือนคนอื่นสักทีค่ะ

2 ขีดค่ะยินดีด้วยนะคะ อีก 2สัปดาห์ไปซาวด์จะเจอน้องแล้วค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ ตื่นเต้นมากคะคุณแม่