อาการน้ำคร่ำแตก เป็นแบบไหนบ้างคะมีกลิ่นไหมคะ เหมือนเยี่ยวรดที่นอนไหมคะ

1 Trả lời

เหมือนน้ำเปล่าค่ะ บางคนบอกมันมีเสียงเหมือนลูกโป่งแตก แต่ไม่ต้องรอแคกนะถ้ามีน้ำใส ๆ แบบน้ำเปล่าไม่มีกลิ่นก็หาหมอเลยนะแม่ น้ำคร่ำออกมาน้ำคร่ำน้อยอันตรายค่ะ