32w น้องน้ำหนัก1500 32w น้ำหนัก1500 คุณบอกบอกน้องตัวเล็ก น้ำหนักค่อนข้างน้อย แอบเครียดค่ะ แม่ๆบ้านไหนบำรุงอะไรกันบ้างคะ 😌

32w น้องน้ำหนัก1500

32w น้ำหนัก1500 คุณบอกบอกน้องตัวเล็ก น้ำหนักค่อนข้างน้อย แอบเครียดค่ะ แม่ๆบ้านไหนบำรุงอะไรกันบ้างคะ 😌

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ🥰

ทางนี้ 33 วิค 2600 หมอว่า ตัวใหญ่ กินน้ำเต้าหู้ กินนม กล้วยน้ำหวา ไข่ต้ม

ทานนมแพะ ไข่ กล้วยสลับกันเน้นทานโปรตีน บ้านนี้33w6Dน้องหนัก2400ค่ะ

ไข่ต้มมื้อละฟองเลยแม่วันละ3ฟอง นมเช้าเย็น อกไก่ น้ำเต้าหู้

เน้นโปรตีนหนักๆเลยค่ะ เนื้อ นม ไข่ กินให้ถึง

บ้านนี้ กล้วย ไข่ นม 35+4 นน.2541g หมอบอก นน กำลังดี

บ้านนี้31วีค เกือบ2โลแล้ว แต่ไม่ได้กินนมแพะ

บ้านนี้33สัปดาห์ตอนนี้หนัก2300หมอบอกตัวใหญ่

2y trước

กินนมค่ะ คิดว่าลูกจะตัวไม่ใหญ่ตอนนี้หมอให้คุมอาหารงดของหวานค่ะ

บำรุงด้วยน้ำเต้าหู้ ไข่ต้ม น้อง31วีค2028ค่ะ

กล้วยน้ำว้าคะ บ้านนี้ 34 วีค 2700 แร้ว