21สัปดาร์แล้ว ลูกไม่ดื้นเป็นอะไรไหมค่ะ เครียดมากเลยค่ะ ท้อง3

1 Trả lời

ควรไปปรึกษาแพทย์นะคะ เพื่อความสบายใจของคุณแม่

2y trước

ไม่รู้ว่าแม่หน้าท้องหนาไหมค่ะ เพราะน้ำหนักตัวเยอะขึ้น แต่แบบนานๆๆๆครั้งมากๆถึงจะรู้สึกว่าท้องแค่กระตุกเฉยๆ ไม่ได้ดิ้นแบบโก่งให้เห็นเลยค่ะ