จะ 8 เดือน แล้วยังไม่รู้เพศลูกเลยค่ะ ท้องแบบนี้จะได้ผู้หญิง/ผู้ชาย ค่ะ

จะ 8 เดือน แล้วยังไม่รู้เพศลูกเลยค่ะ ท้องแบบนี้จะได้ผู้หญิง/ผู้ชาย  ค่ะ

ลักษณะท้องไม่สามารถบ่งบอกเพศได้ค่ะ ส่วนตัวท้องแรกซาวด์ยังไงก็ไม่เห็นค่ะเพราะน้องไม่ยอมให้ดูหนีบขาไว้ค่ะ รู้ก็ตอนคลอดเลย ท้องสองซาวด์หลายครั้งแล้วก็ยังไม่เห็นค่ะเพราะน้องไม่ให้ดูเอาสายรกพาดกลางขาไว้ รอลุ้นตอนคลอดค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน7เดือนเห็นจู๋คะแต่พอไปซาวล่าสุดนี้8เดือนไม่เห็นจู๋แล้วคะบางครั้งซาวก็ไม่ชัวร์เสมอไปนะคะรอลุ้นทีเดียวตอนคลอดดีกว่าคะ

ถ้าฝาก รพ. แนะนำไปซาวนด์ดูเพศที่คลินิกแยกได้ค่ะ หรือแม่จะรอลุ้นทีเดียวตอนคลอดก็ได้นะคะ ลักษณะภายนอกบ่งบอกเพศไม่ได้ค่ะ

3y trước

แล้วแต่คลินิกนะคะ ของเราครั้งละ 500 แต่ถ้าน้องหนีบก็ไม่เห็นค่ะแม่ ต้องลุ้นเอาว่าน้องจะให้ดูไหมอีกที

บ้านนี้ไปซาวด์หลายรอบแล้วค่ะไม่เห็นเพศ จนจะคลอดแล้วค่ะรอลุ้นตอนคลอดค่ะ

ขอเดาว่า ผู้หญิงค่ะ เดากันเล่นๆนะคะอย่าคิดมากนะแม่ คลอดแล้วบอกด้วยนะคะ

แม่เค้าบอกมาท้องแบบนี้ ผญ รอลุ้นตอนคลอดอีกทีนะคะ

รอลุ้นเพศตอนคลอดเลยค่ะแม่

เราทายว่าผู้ชายค่ะแม่ 👶🥰

พี่ท้องแรกเหรอคะ

ญิ่งค่ะ