คลอดก่อนกำหนด34วีค

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คือลูกคลอดก่อนกำหนด หมอบอกว่าน้อง ออกจากท้องแม่ แล้ว ไม่ร้องไห้ ช้า2 นาที แบบนี้ คือผิดปกติมากเลยใช่ไหมคะ?เป็นห่วงน้องมาก 😭 แต่น้องออกมา ก็มาหายใจเองได้ เข้าตู้อบ แล้วออกมากินนมแม่ได้ ต่อด้วย ห้อง Nicu ตอนนี้ น้อง อยู่ใน ห้อง Gcu คะ ใครคลอดก่อนกำหนด แต่ น้องทารก ออกมาเติบโต แล้วปจุบัน แข็งแรง เดินได้ พูดได้ ไปโรงเรียนมีชีวิติ ปกติบ้างไหมคะ? 😭

1 Trả lời

มีหลานค่ะ 34 สัปดาห์ น้องอยู่ตู้อบอยู่ เกือบๆ 2 เดือน ถ้าจำไม่ผิด ปัจจุบันน้องเข้าเรียนชั้นอนุบาลแล้วค่ะ อาจจะตัวเล็กกว่าเพื่อนนิดหน่อย แต่คุณแม่ของน้องก็สู้มากค่ะ ดูแลน้องใกล้ชิด น้องเองก็น่ารักมากค่ะ ไม่ได้มีความผิดปกติอะไร

1y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ🙏