ค่าใช้จ่ายในการคลอดโรงพยาบาลรัฐ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ หนูมีสิทธิ์30 คลอด รพ.รัฐ ต้องเตรียมค่าใช้จ่ายอะไรบ้างประมาณเท่าไหร่คะ จะได้เตรียมเงินถูกจ้า ตอนนี้ฝากที่คลีนิค ❤️❤️#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ฟรีค่ะ ถ้าอยู่ห้องพิเศษก็เสียแค่ค่าห้องกับค่าผ้าอนามัย30-40บาท นอกนั้นก็ค่ากินอยู่ของคนเฝ้ากับคุณแม่ค่ะ

2y trước

ถ้าเป็นนพรัตน์เคยถามเขาแล้วเขาบอกว่าเสียราคาตามความจริงค่ะไม่ว่าจะบัตรทองก็เสียเต็มแต่เป็นรพ.รัฐนะคะ