ผดผื่น ลูกน้อย

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ผดผื่น ลูกน้อย

ไปหาหมอผิวหนังเด็กค่ะ น้องอาจเป็นภูมิแพ้ร่วมด้วย อาจต้องทดสอบการแพ้อาหาร และใช้ยาเฉพาะทาง

ตัวนี้ดีค่ะใช้แค่อาทิตย์กว่าก้อหายแล้ว..อีกอย่างไม่สารสเตียรอยด์ไม่อันตรายค่ะ

ลูกชายใช้ตัวนี้คะใช้ดีมาก ลองเปิดใจใช้ดูนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ใช้ Eucerin,ezerra ราคาแรงหน่อยแต่หายแน่นอนค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่หายเองตอนสองเดือน

3y trước

อันนี้น้องจะ3เดือนแล้วค่ะเลยเครียด

บ้านนี้ใช้ครีม ezerra หลอดสีม่วงค่ะ

เกิดจากน้ำนมแม่ที่โดนผิวลูกค่ะ

3y trước

น้องไม่ได้ทานนมแม่ค่ะ

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ