แม่ๆบ้านไหน ท้องแล้ว โดนควันบุหรี่ หรือสูดดมควันจากคนรอบข้างค่ะ ส่งผลต่อลูกมากน้อยขนาดไหนค่ะ😥😥

ส่งผลมากเลยค่ะแม่ น้องอาจจะโตช้า หรือพัฒนาการช้าได้ เพราะสารนิโคตินในบุหรี่จะทำให้ความสามารถในการลำเลียงสารอาหารของสายสะดือลดน้อยลงค่ะ บุหรี่ไฟฟ้าก็มีนิโคตินนะคะ ถ้ามีใครมาดูดบุหรี่ใกล้ๆ เลี่ยงได้คือเลี่ยงค่ะ แม่อย่าไปเกรงใจนะคะ เดินออกมาให้เขารู้เลยค่ะว่าเราไม่ชอบ บางคนเขาก็ไม่รู้จริงๆค่ะ อย่างพ่อสามีเราชอบดูดใกล้ๆเราบ่อยมาก แต่สามีเราเขาจะเดินออกห่างเราตลอดค่ะเพราะเขารู้

3y trước

พยายามเลี่ยงแล้วค่ะ แต่บางทีก็สูดดมไป

เป็นอันตรายมากนะคะแม่ทําให้น้องโตช้ามีแต่ผลเสียค่ะส่วรเราไม่ได้โดนควันค่ะแต่เเฟนสูบมากลิ่นมันติดค่ะเหม็นมากเราบ่นทุกวันเลยค่ะ😂

3y trước

เห้ออ.สงสารลูกมากค่ะ

บ้านนี้แม่แฟนดูดค่ะ เหม็นมาก บ่นก็นิ่งเฉยเราต้องเดินหนีเอง แต่ก็ยังมีกลิ่นอยู่ดี

แม่บ้านนี้โดนทุกวันคร่ เพราะแฟนสูบบุหรี่

เป็นอันตรายมากค่ะพยามเลี่ยงนะค่ะ

อันตรายค่ะปอดน้องจะไม่ดี

ส่งผลมากค่ะ อันตรายมากๆ

3y trước

พยายามเลี่ยงแล้วค่ะ😥😥

เป็นอันตรายมากเลยค่ะ