ใครเคยทำนาย เพจตำราจีนกันบ้างไหมค่ะ แล้วแม่นกันไหมค่ะ🥺

ไม่ตรงคะบ้านนี้ดูได้ลูกชายแต่ซาวหมอบอกได้ลูกสาวโล่งใจมากค่ะอยากได้ลูกสาวมากทำเอาเครียดไปเป็นเดือนๆเรย😂😂

3y trước

หื้อออ.บ้านก็ทำนายได้ผู้ชายค่ะ พ่อและแม่อยากได้ลูกสาว รอลุ้นซาวด์เดือนหน้าค่ะ เครียดมากกก นอนไม่หลับเลย😓😓

แม่คะ เราดูตารางนี้เลยค่ะ คุณพ่อมั่นใจมากว่าจะได้ลูกสาวตามตาราง แต่น้องเป็นผู้ชายค่ะ 🤣

คนแรกตรงค้ะ ผช ท้องนี้ตำราลูกสาว ซาวก็ลูกสาวค้ะ แต่กลัวไม่ได้ลูกสาวรอคลอด555

3y trước

4เดือนแล้วค่ะ เดือนหน้าหมอน่าจะซาวด์

บ้านนี้ไม่ตรงค่ะ ในตำราบอกผู้ชาย แต่ซาวด์มาหมอบอกผู้หญิง99%ค่ะ

3y trước

ขอบคุนมากๆนะคะ🙏💗

บ้านนี้แม่อายุ17คะอยากดูเหมือนกันว่าตรงหรือไม่ตรง😂

บ้านนี้คนแรกตรง. แต่คนที่สองแอบลุ้นคะว่าจะตรงรึป่าว

3y trước

ดีใจด้วยนะคะ สงสัยบ้านนี้คงได้ผช.อีกแน่ๆ

บ้านนี้ตรงทั้งคนโตหญิงและคนเล็กชายจร้า

3y trước

ใช่เลยค่ะ ไม่รู้เลย แต่รู้ตอนท้องตรวจเดือนมีนาคม

ทำนายได้ลูกสาว แต่หมอบอกชาย80%😍😍

3y trước

บ้านนี้18wค่ะ รอลุ้นเพศ เดือนหน้า

ทำนายได้ชาย แต่คุณหมอบอกหญิงค่ะ

ทำแบบไหนเล่นแบบไหนบอกหน่อย