ใครเคยทำนาย เพจตำราจีนกันบ้างไหมค่ะ แล้วแม่นกันไหมค่ะ🥺

ตรงค่ะ บ้านนี้ได้ลูกชาย

ของเราตรงทั้ง2ท้องเลยค่ะ

3y trước

แล้วแบบที่ช่องนึงมีทั้งผช.และผญ.2คนนี่คืออะไรหรอค่ะ ดูยังไงค่ะแบบนี้

ตำราบอก ผช แต่ได้ ลูกสาว 55

3y trước

เห้ออ อยากได้ลูกสาวมากค่ะ ตพราบอกได้ผช. สงสัยจะผช.จิงๆ

ของเราตรงทั้ง2คนนะคะ

เราดูตารางนี้ตรงค่ะ

ของบ้านนี้ไม่ตรงค่ะ😊

ตรงค่ะ แม่นสุดๆบอกเลย

3y trước

ดูให้หน่อยได้ไหมค่ะแม่เขาดูกันยังไง.

บ้านนี้ ก็ตรง ค่ะ

3y trước

ผู้ชาย ค่ะ

ตรงนะได้​ลูกสาว​💖

บ้านนี้ไม่ตรงจ้าาา