ขึ้น2ขีดจางๆ ท้องไหมค่ะ พอดีอยากมีลูกแล้วลองปล่อยมา1ปี

ท้องค่ะ บ้านนี้จางกว่านี้อีกค่ะ เลยไปตรวจโรงบาลอีกที่หมอบอกเดือนกว่าแล้วแม่ เราตกใจเลย ตอนนี้34+5แล้วค่ะ

3y trước

ค่ะแม่

ท้องคะ ถ้าไม่มั่นใจ ไปตรวจที่ รพ. เลยคะ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

ท้องจ้า ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะยินดีด้วยนะคะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ❤️☺️

ท้องค่ะยินดีด้วยค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ☺️❤️

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ🥰

3y trước

ขอบคุณค่ะ☺️❤️

ท้องค่ะ