หลังมีเพศสัมพันธ์ กี่วันถึงจะสามารถตรวจครรภ์แบบจุ่มได้คะ

บ้านนี้ 6วัน แม่มีอาการรวนเลยค่ะ ดึกๆตื่นมาฉี่บ่อย เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวหนาว นึกว่าไม่สบาย เทสปุ๊บขึ้น2ขีดชัดเจน ทั้งที่ไม่ใช่ฉี่แรกของวัน แล้วแต่คนด้วยค่ะว่าฮอร์โมนขึ้นเร็วไหม โดยปกติเทสตอน ปจด ไม่มา เทสฉี่แรกของวัน ถ้าไม่ชัด รออีก3หรือ7วัน เทสใหม่

1y trước

เหมือนทางนี้เลยค่ะ ไม่ถึง7วัน ฉี่บ่อย หน่วงท้องน้อย เจ็บน่าอก ตรวจขึ้นแล้ว ยังไม่ถึงกำหนดรอบเดือนเลยด้วยซ้ำ

ของเรา1อาทิตย์​ตรวจไม่ขึ้น​ไม่แพ้อะไรเลยพอเริ่มเข้า2เดือนท้องเริ่มออก​ ตรวจดู​ อ่า​ เรียบร้อยน้องมา

หลังประจำเดือนขาดไป1เดือนหรือขาดเกิน3วันค่ะ

บ้านนี้ หลัง ปจด ขาด3 วัน ค่ะ ก็ขึ้นแล้ว

ครบรอบประจำเดือนไม่มาก็จุ่มเลยคะ😝

เรา1เดือน14วันตรวจถึงจะรู้ว่าท้อง

ทางนี้20วันเข้มแบบสุดยอดเลยค่ะ

หลังมีเพศสัมพันธ์ 14 วันค่ะ

2สัปดาห์ค่ะ

ประมาณ 14 วันค่ะ