ปากมดลูกเปิดได้2เซนแล้วแม่ๆมีวิธีเร่งคลอดไหมค่ะอยากคลอดแล้วช่วยบอกวิธีหน่อยค่ะ

แนะนำให้เขาไปขอคุณหมอเร่งคลอดได้ค่ะ เขาจำเร่งคลอดให้ยาเร่งผ่านทางสายน้ำเกลือ เราโดนเร่งคลอดตอนไปคลีนิคคุณหมอตรวจภายในเจอเปิดเปิด2เซนเลยให้ไปรพทำการเร่วคลอด แต่ถึงรพก็เปิดอีกเป็น4เซนค่ะ

แม่ลองกินสับปะรดดูนะช่วยให้ปากมดลูกเปิดเร็วไม่เจ็บท้องรอปากมดลูกเปิดนานแม่บ้านนี้ลองทำแล้วได้ผลค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

พยายามเดิน หรือเปลี่ยนท่าบ่อยๆ ทำใจให้สบายค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่