อันนี้คือมูกเลือดใช้ไหมค่ะแต่ไม่เจ็บท้องเลยรอให้เจ็บท้องก่อนค่อยไปหาหมอรึว่าไปเลยค่ะแบบนี้

ปากมดลูกเริ่มเปิดแล้วค่ะคุณแม่

2y trước

สามารถไปหาหมอได้นะคะ ถ้าปวดท้องถี่ๆ ใกล้จะคลอดแล้วค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ