แม่ๆบ้านไหน ที่เลือดจางไหมค่ะ แล้วบำรุงยังใงกันบ้าง บ้านนี้หมอบอกเลือดจางมากค่ะ #19สัปดาร์

หมอบอกเลือดจางเหมือนกันค่ะ หมอให้ยามาบำรุงด้วย การกินบ้านนี้ จะกินผัก ถั่ว ไข่แดง เนื้อหมู ไก่(แต่พอดี) ปลา และกุ้งค่ะ ส่วนผลไม้จะเป็นส้ม ค่ะมีวิตามินซีช่วยเพิ่มการดูดซึมของธาตุเหล็กให้มีประสิทธิภาพดีขึ้น

เราเป็นพาหะทาลัสซีเมีย หมอบอกเลือดจางแต่กินยาบำรุงเลือดเอาได้ ตอนนี้ 32w แล้วค่ะยังไม่ได้กินเลยสักเม็ด 🤣 สงสัยหมอจะลืม

ทานตับ ผักจำพวกใบเขียว นะค่ะ คะน้าบลอคโคลี่ เป็นต้น

กินยาบำรุงเลือดที่หมอให้ค่ะ

3y trước

อันนี้ใช่ที่สุดค่ะ ยาบำรุ่งที่หมอให้คือดีแล้วอย่างอื่นคือบำรุ่งเสริม นี้ก็เลือดจางค่าเลือด29% กินยาบ้างไม่กินบ้างขึ้นมา32% พอไม่ได้กินเป็นเดือนค่าเลือดตก1%