ตรวจแล้วขึ้น2ขีดจางๆแต่ไม่จางมาก เดือนที่แล้วประจำเดือนมาไม่ปกติ เดือนนี้ยังไม่มาเลยตรวจดูท้องไหมค่ะ

มีโอกาสท้องจ้า แต่อาจเป็นเพราะท้องอ่อนฮอร์โมนยังมีไม่เยอะเลยขึ้นจางค่ะ รออีกสัก 7-14 วัน ตรวจอีกทีก็ได้ค่ะ แนะนำให้ตรวจปัสสาวะแรกหลังตื่นนอนตอนเช้านะคะ ช่วงนั้นฮอร์โมนจะเยอะหน่อย

3y trước

ขอบคุณค่ะ🥰🥰

ท้องจร้า บ้านนี้จางกว่านี้อีกค่ะ ตอนนี้ 39+2 เเล้วค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

แบบนี้แหละค่ะ บ้านนี้ ตอนนี้37wแล้ว แม่เตรียมฝากครรภ์เลยจ้า

บ้านนี้จ​างๆประจำ​เดือน​ขาด7วันตอนนี้​35+3Wแลัวจ้า

ของเราขึ้นเเบบนี้เเหละจ้า ตอนนี้8เดือนเเล้ว😀😀

ขออนุญาตค่ะแบบนี้มีโอกาสท้องไหมค่ะ🥺

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูค่ะ

ท้องค่ะ เราจางกว่านี้อีกค่ะ

นี่พึ่งตรวจได้3-4วันแร้ว

ท้องจ้า ยินดีด้วยนะค่ะ