แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแก้ท้องแตกลายบ้าง...แนะนำกันหน่อยน๊า..นี่ขนาดทาครีมแล้วก็ยังแตกลายอยู่เลย😥

มันแล้วแต่บุคคลค้ะพี่บางคนไม่ต้องทาครีมบำรุงแต่ท้องไม่ลาย บางคนบำรุงแต่ท้องลายค้ะ ของหนูยังลายเลย