แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแก้ท้องแตกลายบ้าง...แนะนำกันหน่อยน๊า..นี่ขนาดทาครีมแล้วก็ยังแตกลายอยู่เลย😥

ลองเจลว่านห่างจรเข้ดูยังคะ แล้วก็ ครีมบำรุงพวกมะพร้าวสกัดเย็น พอดีใช้อยู่ค่ะ แต่เริ่มทาตั้งแต่ท้องเริ่มโตตอนนี้33วีค ยังไม่แตกค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าถ้าท้องโตกว่านี้จะมีแตกมั้ย พยายามทาทุกวันเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ใช้น้ำมันค่ะ อาจจะนานกว่าครีม ออยถึงจะซึมเข้าผิวหมด แต่ได้ผลดีกว่าแน่นอนค่ะ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น กับออย สลับกันค่ะ

แล้วแต่ท้องแม่แต่ละคนนะ บางคนบางหนา ไม่เท่ากัน ลูกตัวเล็ก ตัวโต อาจจะทำให้ท้องแม่ขยายจ้า บ้านนี้แตกตั้งแต่ท้องแรกเลยจ้า 😂😂😂

ท้องที่4ค่ะ ทั้งบำรุงทั้งทามาเยอะแล้ว มันไม่หายค่ะ มันยุที่หน้าท้องของเรามากกว่า จากคนเคยผอมมาก แล้วมาอ้วนมาก ร่างกายมันขยาย

ต่อให้ทาครีมดีแค่ไหนถ้ามันจะแตกมันก็แตกค่ะแม่บ้านนี้ทาทุกอย่างที่บอกว่าดีสุดท้ายไม่รอดจ้าแตกเป็นแผนที่เลย😂

แม่บ้านนี้ทาบ้าง ไม่ทาบ้าง ใช้นีเวียแบบตลับสีน้ำเงินค่ะ 38 Wแล้วท้องไม่แตก เราคิดว่าน่าจะเป็นที่ผิวแต่ละคนด้วยค่ะ

หมั่นทาครีมบ่อยๆค่ะ ครีมนีเวียแบบตลับใช้ดีมากเลยไม่แพงแต่ดีมากค่ะแม่บ้านนี้ใช้ตลอดตอนท้องไม่มีรอยแตกเลยค่ะ

ของแม่บ้านนี้ ตอนไกล้คลอดไม่มีแม้แต่รอยแตก พอคลอดออกมาแล้วรอยแตกเต็มเลยทำยังไงก็ไม่หาย ใช้จะแพงสุดก็ไม่หาย

นี่ทาครีมที่ท้องตลอดตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยไม่แตกค่ะ แตกแค่ตูดกับหลังค่ะที่เป็นเส้นสีดำ ส่วนขาเป็นเส้นสีขาว

มันแล้วแต่บุคคลค้ะพี่บางคนไม่ต้องทาครีมบำรุงแต่ท้องไม่ลาย บางคนบำรุงแต่ท้องลายค้ะ ของหนูยังลายเลย