น้อง2เดือน 26วัน บ้านไหนมีอ้อน3เดือนบางค่ะ ต้องรับมือยังไงบ้าง แล้วเปนนานไหมค่ะ

1 Trả lời

3เดือนก็หายแล้วค่ะทนอีกนิดพอ3เดือนทีนี้น้องจะเล่ยคุยทั้งวันเรยค่ะ🥰

4y trước

28นี้ครบอายุ3เดือนค่ะ จะร้องถึงตอนไหนค่ะ