ตอนนี้มีเด็กที่บ้านเป็นไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่แล้วตอนนี้หนูมีอาการมีไข้ ไอมาก มีน้ำมูก ท้อง29 สัปดาห์ เสี่ยงต่อเด็กใหมค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่ ถ้าเป็นไข้หวัดใหญ่จะส่งผลต่อเด็กและอาจทำให้คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

ถ้ามีอาการป่วย ไม่สบาย ควรรีบไปหาหมอคะ

อาการน้องที่บ้านเป็นอย่างไงบ้างคะ

แนะนำหาหมอค่ะ