ขอประสบการณ์ ปั้มนมสต็อก + เอานมสต็อกให้ลูกกินหน่อยค่ะ แม่ๆจัดสรรกันยังไง

1 Trả lời

เรียงวันเดือนปี เวลา ให้กินอันที่ปั้นก่อน เวลาก่อน และไล่ไปเรื่อยๆคะ งงไหมคะ สมมุติ วันนี้วันแรก ปั้นตอนเช้า06.00น. แล้วก้อปั้นเรื่อยๆๆ พอมาพรุ่งนี้จะเอาให้ลูกกิน ก้อให้กินอันแรกที่เราปั่น แล้วไล่ตามเวลา ตามวันไปเรื่อย (มาก่อน กินก่อน ) มาก่อนไว้หน้า มาหลังไว้หลังจะได้ไล่กินได้ถูกคะ

1y trước

ยังไม่ละลาย อยุ่ในช่องเย็นธรรมดาได้12-24ชม. ถ้าละลายแล้วไม่ควรเอาไปแช่แข็งต่อ ละลายแล้วป้อนไม่หมด หรือยังไม่ป้อน อยุ่ได้1-2 ชม.คะ