แม่ๆท่านใด เคยโดนฉีดเร่งคลอดไหมคะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ เป็นยังไง

สำหรับเราที่คือที่สุดของความปวดค่ะแม่ ยิ่งช่วงมดลูกบีบตัวทุก1-2นาทีคือเหมือนโดนบีบท้องตลอดเวลา แต่พอคลอดทุกอย่างคืนโล่งมาก สบายตัวมากค่ะ

1y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่ ตื่นเต้นมากกก น้อง39+4w แล้ว ยังเงียบอยู่เลย กลัวโดนเร่งคลอดมากๆค่ะ🥹🥹

ปวดมากทรมานมากๆค่ะ แม่ดิ้นสายน้ำเกลือหลุดเลย ทรมงานมากๆค่ะเจ็บปวดสุดๆ