แอบแตกมาแล้วจ้า 37w+2 คลอด8เมษา คลอดจิง27เมษา มีแม่ๆบ้านไหนพุงไม่ยุบบ้างค่ะ

แอบแตกมาแล้วจ้า 37w+2 คลอด8เมษา คลอดจิง27เมษา
มีแม่ๆบ้านไหนพุงไม่ยุบบ้างค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะทางนี้ยังเงียบยุเลยอยากแตกแล้ว

1y trước

บ้านนี้น้องเลือกวันเกิดเองจ้า☺️