39+4 กำหนด​คลอด​วันที่ 10 เงียบมากเลยค่ะ แม่อยากคลอดมากเลยค่ะ นั่งได้ไม่นาน เริ่มปวดหลังมาก

ทางนี้กำหนดคลอด11มีนา ก็ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

2y trước

ให้พ่อไปตามดูนะค่ะ

39w6dยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ อยากให้ออกแล้ว😂

2y trước

ต้องให้คุณ​พ่อไปตามแล้วละค่ะ ที่พึ่งสุดท้ายแล้ว 😂

กำหนดคลอด 8 มีนา ยังเงียบอยู่เลยคะ

เหมือนกันคะตอนนี้39+6น้องเงียบมาเลย

2y trước

ต้องให้พ่อไปตามดูค่ะ

เราเลยกำหนดมา1วันอาทิตย์

39+6ยังเงียบอยู่เลยแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่

ให้พ่อตามดูคะ

2y trước

อยู่ที่ภาวะของแต่ละคนด้วยนะคะถ้าคุณหมอ งดว่าห้ามมีเพศสัมพันธ์ก็คือห้ามค่ะแต่ถ้าคุณหมอไม่ได้ห้ามอะไรเรื่องทางนี้ก็ให้พ่อตามได้ค่ะ

40+2 เงียบมากก